“ประเทศไทยจะต้องเข้มแข็ง เพื่อในหลวง” เปลี่ยนความสูญเสียเป็นพลัง Strong Thailand

1234567

“คลิปนี้ อาจจะบีบหัวใจคนไทยทั้งประเทศ แต่ผู้จัดทำมีจุดประสงค์เพื่อให้กำลังใจผู้คน เศรษฐกิจ รัฐบาล ทุกฝ่าย เพื่อสร้างพลังการเปลี่ยนแปลงประเทศไทย”

แฟนเพจเฟซบุ๊ก BOX Wedding  เขียนข้อความนี้เพื่อแสดงเจตจำนงและเป้าหมายของทีมงานในการเผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 3.23 นาที ซึ่งรวบรวมภาพบรรยากาศที่เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 19.00 น. และกล่าวย้ำถึงการเปลี่ยนความสูญเสียเป็นพลัง เพื่อให้ปวงชนชาวไทยขับเคลื่อนประเทศไปด้วยกัน “ประเทศไทยจะต้องเข้มแข็ง เพื่อในหลวง”  #StrongThailand #ประเทศไทยเข้มแข็ง

“ในหลวงท่านคงไม่อยากเห็นชาวไทยเป็นทุกข์จนเกินไป เศร้าได้อย่างพอดี พระองค์ท่านอยู่บนฟ้า.. กำลังมองลงมาว่าพวกเรากำลังทำอะไรกันอยู่ คงอยากจะเห็นภาพพี่น้องทุกท่านตั้งใจพัฒนาประเทศ.. นี่เป็นโอกาสอันดี ที่เราจะเริ่มทำอะไรสักอย่าง เพื่อประเทศชาติ โดยเริ่มจากสิ่งเล็กๆน้อยใกล้ตัวเรา เมื่อได้เริ่มทำ ความดีและหน้าที่ต่างๆจะค่อยๆขยายกลายเป็นพลังอันยิ่งใหญ่บนแผ่นดินไทย”

ซึ่งหลังจากเผยแพร่คลิปนี้ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559 ได้มีชาวสื่อสังคมออนไลน์ร่วมแสดงความคิดเห็น แบ่งปันคลิปนี้กว่า 38,000 Shared และรับชมกว่า 600,000 view

Credit

: www.facebook.com/BoxWedding

: Produced by : BOX PRODUCTION 0896699665

: กำกับโดย : Jakawin Photography

: ภาพประชาชนเสียใจจากทีมงาน BOX PRODUCTION

: ภาพพระราชกรณียกิจจาก Youtube